In ảnh lên ly sứ – Qùa sinh nhật độc đáo, lạ mắt tặng người yêu.

57

Vào ngày sinh nhật người ấy chắc chắn bạn sẽ rất đau đầu để lựa chọn những món quà vừa đẹp vừa ý nghĩa, vừa lạ mắt lại giá cả phải chăng tặng cho người ấy đúng không nào.. Hãy để In ảnh lên ly sứ giúp bạn có được món quà độc đáo ấy nhé. Chắc chắn người ấy sẽ thét lên vì sự vi diệu của nó đấy.

Bạn hãy thử nhìn xem nếu ảnh facebook cá nhân của 2 bạn được in lên chiếc cốc đáng yêu kia được tặng cho người ấy thì sẽ như thế nào. Chắc chắn bạn sẽ nhận lại được nụ hôn ngọt ngào nhỉ.

Trộ ôi đáng yêu dễ sợ luôn, khi được in hình lên ly sứ thì mỗi chiếc ly có một giá trị, ý nghĩa riêng không giống như những món quà bình thường được bán tràn lan trên thị trường.

Với kinh nghiệm trên 5 năm in hình lên cốc, cùng với đội ngũ design thiện chiến sẽ giúp cho bạn có nhiều lựa chọn hơn, những bức hình của bạn sẽ lung linh hơn khi đến với chúng tôi. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua sdt 0989.490.910 để nhận được nhiều ưu đãi nhé.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu cho suthuytinh.com theo 4 cách để chúng tôi báo giá:
Gửi link vào mail: gomsuthuytinhvn@gmail.com
Chat facebook với chúng tôi theo link sau: fb.com/suthuytinh
Gọi điện cho chúng tôi qua Hotline 0989.490.910 hoặc Chat Viber,Zalo
Kể từ năm 2008 đến nay chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng gốm sứ thủy tinh cao cấp .
Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0989.490.910 để được tư vấn trực tiếp!
Mua Hàng tại suthuytinh.com : ✓ Hàng Uy Tín ✓Hàng Chất lượng ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.
Share Button

Bài Viết Liên Quan

Bình luận

Chat
1