Cách in hình lên ly sứ, ly thủy tinh đơn giản

77

Vào các dịp đặc biệt, các ngày lễ tết, các ngày lễ kỉ niệm, các dịp sinh nhật… thì 1 chiếc cốc in ảnh, được cá nhân hóa sẽ là 1 món quà thật tuyệt vời. Hãy thử tưởng tượng 1 cốc cà phê với và in lên cốc là 1 bức ảnh rất đẹp và ý nghĩa trên đó để nhắn nhủ thành viên của giá đình nhớ về nhau, hoặc đơn giản 1 bức ảnh mà có nhiều bạn bè và kỉ niệm – dịp cuối năm ra trường, tốt nghiệp. Ý tưởng quà tặng thật tuyệt vời phải không? dưới đây là cách in hình lên ly sứ.

Bước 1: Chọn cốc để in ảnh lên

+ Anh có nền màu gì thì các bạn nên chọn cốc có màu hình nền như thế để tạo sự hài hòa cho màu sắc, ấn tượng cho người xem khi in hình lên cốc.

Bước 2: Thiết kế để in ảnh lên cốc

+Bên chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu để bức ảnh có chất lượng tốt nhất và phù hợp với từng loại cốc mà các bạn chọn.

Bước 3: Dính giấy in hình lên cốc

Có hai cách phổ biến là phải làm nóng cốc ở một nhiệt độ nhất định để hình ảnh truyền lên cốc được sắc nét và  sử dụng một loại băng dính chuyên dụng để gắn giấy lên cốc trong quá trình in.


Bước 4 : Cho cốc vào máy ép nhiệt để in hinh lên cốc.

Chúc các bạn sẽ tìm cho mình một mẫu cốc đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn qua sdt 0989.490.910. Sự hài lòng của các bạn là tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu cho suthuytinh.com theo 4 cách để chúng tôi báo giá:
Gửi link vào mail: gomsuthuytinhvn@gmail.com
Chat facebook với chúng tôi theo link sau: fb.com/suthuytinh
Gọi điện cho chúng tôi qua Hotline 0989.490.910 hoặc Chat Viber,Zalo
Kể từ năm 2008 đến nay chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng gốm sứ thủy tinh cao cấp .
Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0989.490.910 để được tư vấn trực tiếp!
Mua Hàng tại suthuytinh.com : ✓ Hàng Uy Tín ✓Hàng Chất lượng ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.
Share Button

Bài Viết Liên Quan

Bình luận

Chat
1