Cốc đổi màu là gì? cốc biến nhiệt là gì? làm sao để sở hữu nó?

139

Chắc hẳn bạn đã từng nghe ai đó nói về cốc đổi màu, cốc biến nhiệt hay cốc biến hình, cốc huyền ảo… nhưng bạn chưa biết cốc đổi màu là gì hay cốc biến nhiệt là gì. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu nhé?
Cốc đổi màu hay cốc biến nhiệt là loại ly sứ bình thường chỉ có đơn thuần một màu sắc duy nhất nhưng khi có sự thay đổi nhiệt độ lớn sẽ xuất hiện những hình ảnh khác nhau rất lạ mắt và ấn tượng .Đây là loại ly được sản xuất nhờ vào phương pháp in chuyển nhiệt. Cốc được in hình trước theo sở thích người in và sau đó phủ lên một lớp men mỏng ở ngoài ,khi gặp nhiệt độ cao thì sẽ hiện rõ màu mực in làm hình ảnh bên dưới xuất hiện .Tùy theo sở thích của người sản xuất mà ly có thể thay đổi từ màu này sang màu khác hoặc từ hình này sang hình khác khi đổ nước sôi vào vì thế nên có rất nhiều tên gọi cho cốc biến nhiệt


2 Cốc biến hình : là loại được in hình lên cốc trước và hình ảnh sẽ thay đổi khi cho nước nóng vào.

3 Cốc huyền ảo, cốc ma thuật : là loại ly thay đổi cả về màu sắc ,lẫn hình ảnh và có khả năng dạ quang trong bóng tối .Cũng giống như các loại cốc trên ,cần phải có sự thay đổi nhiệt độ bằng cách cho nước nóng vào dưới dạng cafe hay trà nóng thì màu sắc và hình ảnh in trên ly sứ mới xuất hiện .

Nhìn qua tất cả những hình ảnh ngộ nghĩnh trên chắc bạn đã biết rõ cốc biến nhiệt, cốc đổi màu là gì rồi phải không nào.
Và nếu bạn muốn hiểu  rõ thêm về cách sản xuất ly biến nhiệt như thế nào thì bạn có thể liên hệ với công ty suthuytinh.vn  để được tư vấn thêm qua SDT: 0989.490.910 Chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm cốc đổi màu đẹp, chất lượng cho bạn làm quà tặng mà còn tư vấn cho bạn về sản phẩm và cách tặng quà đầy bất ngờ ,ấn tượng .

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu cho suthuytinh.com theo 4 cách để chúng tôi báo giá:
Gửi link vào mail: gomsuthuytinhvn@gmail.com
Chat facebook với chúng tôi theo link sau: fb.com/suthuytinh
Gọi điện cho chúng tôi qua Hotline 0989.490.910 hoặc Chat Viber,Zalo
Kể từ năm 2008 đến nay chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng gốm sứ thủy tinh cao cấp .
Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0989.490.910 để được tư vấn trực tiếp!
Mua Hàng tại suthuytinh.com : ✓ Hàng Uy Tín ✓Hàng Chất lượng ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.
Share Button

RelatedPost

Bình luận

Chat
1