Đặt cốc in hình tại Hà Nội – Cam kết chất lượng – Vận chuyển nhanh chóng.

51

Đặt cốc in hình tại Hà Nội có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau với đầy đủ mọi chủng loại. Để in được hình ảnh lên cốc bạn cần có trước hết là 1 máy in phun với chất lượng tốt nhất . Bạn in hình ảnh của bạn lên giấy in chuyển nhiệt bằng mực in nhiệt . Sau đó bạn ép tờ giấy đã in lên cốc , dán giấy với cốc bằng băng dính chịu nhiệt, đưa cốc vào máy ép cốc và để chế độ in 60 giây với nhiệt độ 185 độ c . Cốc in xong bạn nhớ bóc giấy in ra.

Với chiếc cốc đôi này, bạn có thể in hình lên cốc những hình ảnh của những người thân yêu lên cốc và lớp men màu đen sẽ giúp bạn giữ bí mật những hình ảnh thú vị này. Thật độc đáo đúng không nào.

Hãy thử tưởng tượng, bạn có thấy ấm lòng không khi mỗi lần nhâm nhi 1 tách trà nóng  đều được thấy hình ảnh của những người thân yêu, chồng, con, cha mẹ hay những kỉ niệm 1 thời học sinh bên nhau? Chi phí đặt cốc in hình rất phải chăng bạn sẽ có được 1 sản phẩm mình mong muốn. Vì thế ai cũng thể có những sản phẩm yêu thích, hãy chụp hình gửi hình ảnh yêu thích cho chúng tôi ngay hôm nay để ý tưởng của các bạn sẽ trở thành các món quà ý nghĩa.

 

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu cho suthuytinh.com theo 4 cách để chúng tôi báo giá:
Gửi link vào mail: gomsuthuytinhvn@gmail.com
Chat facebook với chúng tôi theo link sau: fb.com/suthuytinh
Gọi điện cho chúng tôi qua Hotline 0989.490.910 hoặc Chat Viber,Zalo
Kể từ năm 2008 đến nay chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng gốm sứ thủy tinh cao cấp .
Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0989.490.910 để được tư vấn trực tiếp!
Mua Hàng tại suthuytinh.com : ✓ Hàng Uy Tín ✓Hàng Chất lượng ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.
Share Button

Bình luận

Chat
1