In hình bé yêu lên cốc – món quà độc đáo thú vị của cha mẹ cho con

40

In hình bé yêu lên cốc – Bạn có muốn lưu giữ lại những kỉ niệm của bé nhân ngày sinh nhật hay những hình ảnh tinh nghịch dễ thương của bé không? Hay bạn đang không biết làm cách nào để giữ lại những hình ảnh ngộ nghĩnh và dễ thương cho bé.

Bố/ Mẹ hãy dành cho bé những món quà giản dị mà ý nghĩa nhất khi được in hình bé yêu lên cốc, lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời giữa bé và bố mẹ, bạn bè, người thân. sau này khi con lớn lên sẽ được xem lại những tấm hình quý giá.

 

Việc sử dụng công nghệ mới để in hình bé yêu lên cốc, giúp quý khách lưu giữ “vĩnh viễn” những khoảnh khắc quan trọng của bé nhà mình. Đặc biệt hơn, khi rót nước sôi vào cốc, hình ảnh của bạn sẽ hiện ra từ từ dưới sự ngạc nhiên của bạn bè và người thân thật là đặc biệt phải không?

Trên đây là những sản phẩm đã được in hình lên cốc hoàn thiện. Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi qua sdt 0989.490.910 để nhận được sự tư vấn và có được những phần quà dễ thương dành cho người thân nhé.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu cho suthuytinh.com theo 4 cách để chúng tôi báo giá:
Gửi link vào mail: gomsuthuytinhvn@gmail.com
Chat facebook với chúng tôi theo link sau: fb.com/suthuytinh
Gọi điện cho chúng tôi qua Hotline 0989.490.910 hoặc Chat Viber,Zalo
Kể từ năm 2008 đến nay chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng gốm sứ thủy tinh cao cấp .
Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0989.490.910 để được tư vấn trực tiếp!
Mua Hàng tại suthuytinh.com : ✓ Hàng Uy Tín ✓Hàng Chất lượng ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.
Share Button

Bài Viết Liên Quan

Bình luận

Chat
1