Ly biến nhiệt, ly đổi màu, ly kì diệu – Qùa tặng đến từ trái tim

50

[Ly biến nhiệt] Trong những dịp sinh nhật, hội hè, đi chơi cùng bạn bè hay cùng người thân đi chơi mọi người thường có thói quen chụp lại ảnh để lưu giữ lại làm kỉ niệm. Có bao giờ bạn nghĩ sẽ in những tấm hình đó lên chiếc cốc sứ chúng ta vẫn hay uống nước hàng ngày không. Nó sẽ nhắc nhở chúng ta hàng ngày về ý nghĩa của bức ảnh đó, ngoài ra nó sẽ bền vững với thời gian cũng giống như tình cảm mọi người dành cho nhau, và sau này nhìn lại thì hết sức ý nghĩa đúng không nào.

Bạn muốn lưu lại những hình ảnh ngộ nghĩnh, hay những kỉ niệm ngọt ngào bên cạnh người thân thương, còn chần chừ gì nữa hãy nhấc điện thoại lên liên lạc với chúng tôi để có được những chiếc

cốc in hình theo yêu cầu nhé

In cốc sứ, cốc thủy tinh không nhất thiết phải tốn kém mà quan trọng nhất là tấm lòng và sự ấn tượng của món quà đó làm cho người nhận cảm nhận được tình cảm từ món quà đó. Hơn nữa có được những tấm hình ý nghĩa được cầm trên tay dưới hình thức là cốc sứ thì còn gì thú vị bằng.

Còn chần chừ gì nữa hãy liên lạc với chúng tôi qua SDT: 0989.490.910 để được in hình lên cốc nhé.

 

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu cho suthuytinh.com theo 4 cách để chúng tôi báo giá:
Gửi link vào mail: gomsuthuytinhvn@gmail.com
Chat facebook với chúng tôi theo link sau: fb.com/suthuytinh
Gọi điện cho chúng tôi qua Hotline 0989.490.910 hoặc Chat Viber,Zalo
Kể từ năm 2008 đến nay chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng gốm sứ thủy tinh cao cấp .
Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0989.490.910 để được tư vấn trực tiếp!
Mua Hàng tại suthuytinh.com : ✓ Hàng Uy Tín ✓Hàng Chất lượng ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.
Share Button

RelatedPost

Bình luận

Chat
1