Mua bình thủy tinh ngâm rượu ở đâu TPHCM

382

  Trước khi chuẩn bị một bình ngâm rượu sâm mới mua về từ Hàn Quốc hay được ông bạn cho đôi bìm bịp quý thì anh em phải chuẩn bị bình ngâm đã chứ nhỉ,nhưng mua bình thủy tinh ngâm rượu ở đâu TPHCM thì tốt và bền đẹp?Tìm hoài không thấy,lên mạng thì trăm người bán,vạn người mua chả biết đâu mà lần.

 Mong muốn đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho anh em được thưởng thức những ly rượu thơm ngon và bổ dưỡng thì bình ngâm rượu có những sản phẩm đa dạng mẫu mã và kích thước,anh em có thể liên hệ qua số  0989 490 910. Gọi là có.

    Dùng để ngâm các sản vật quý như sâm,tắc kè,bìm bịp,cá ngựa,thuốc bắc…thoải mái,anh em dùng hàng chục năm mà vẫn trắng sáng,rượu ngâm rót ra thơm lừng.

   Các sản phẩm của bình ngâm rượu đa dạng mẫu mã và kích thước từ 5l,10l,15l,20l,từ loại có vòi đến trụ dài và có đế chân đứng sang trọng,thích hợp để trong phòng khách,sập để trưng bày.Các sản phẩm của bình ngâm rượu thỏa mãn mọi khách hàng bình dân đến khó tính nhất,đáp ứng tốt nhất cho những anh em đang tìm kiếm mua bình thủy tinh ngâm rượu ở đâu TPHCM.

  Bên mình cam kết chất lượng sản phẩm giống như trên hình mẫu,các sản phẩm thủy tinh đồ bền cao,chịu áp lực va đập,chịu nhiệt tốt,anh em dùng yên tâm và có thắc mắc hay cần tư vấn gì cứ liên hệ qua số điện thoại trên để được giải đáp nhé.

 

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu cho suthuytinh.com theo 4 cách để chúng tôi báo giá:
Gửi link vào mail: gomsuthuytinhvn@gmail.com
Chat facebook với chúng tôi theo link sau: fb.com/suthuytinh
Gọi điện cho chúng tôi qua Hotline 0989.490.910 hoặc Chat Viber,Zalo
Kể từ năm 2008 đến nay chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng gốm sứ thủy tinh cao cấp .
Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0989.490.910 để được tư vấn trực tiếp!
Mua Hàng tại suthuytinh.com : ✓ Hàng Uy Tín ✓Hàng Chất lượng ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.
Share Button

Tìm Kiếm Với Google:

Bài Viết Liên Quan

Bình luận

Chat
1