In Cốc lưu niệm, lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời dành cho học sinh sinh viên.

64

[In Cốc lưu niệm]“Kỷ niệm cùng người rồi cũng thành một ngăn trong ký ức, ngủ yên”. Lưu giữ những ký ức đẹp đẹp đẽ của một thời áo trắng với cốc lưu niệm giá rẻ tại Hà Nội để ta luôn mãi có nhau trên những bước đường đời.


Tháng 5, tháng của mùa hoa phượng, tháng của chia ly một thời áo trắng đang tới gần. Bao bạn trẻ vẫn đang miệt mài với những trang sách để chuẩn bị hành trang cho kỳ thi vào đại học. Để rồi thời gian bỗng chốc vụt qua lúc nào ta không hề hay biết. Trong khoảnh khắc bất chợt, khẽ đưa ánh mắt nhìn vào chiếc cốc lưu niệm ngày nào lòng ta lại dâng lên bao kỷ niệm xao xuyến . Cũng là lúc ta dành chút thời gian nhớ về những người bạn học xưa, những trò quậy phá có một không hai của một thời học trò, những khoảnh khắc bắt gặp ánh mắt của người mình thầm thương trộm nhớ.

Có những mùa yêu chưa xa đã nhớ, có những mùa chở thương nhớ vội quá chẳng kịp về. Với cốc lưu niệm được thiết kế bởi suthuytinh.com. Chúng tôi hi vọng sẽ lưu giữ được những hình ảnh đẹp nhất, những kỷ niệm thân thương nhất của một thời học sinh. Là động lực cho các bạn trên hành trình bước vào đại học, là một phần hành trang theo chân các bạn trên đường đời.

Với phương châm cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất cho các bạn học sinh. Hi vọng đây sẽ là món quà tinh thần tốt nhất cho các bạn chuẩn bị hành trang bước vào cánh của đại học, cũng là chút gì đó bé nhỏ đi theo ta đến suốt cuộc đời. In hình lên cốc Liên hệ 0989.490.910 để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu cho suthuytinh.com theo 4 cách để chúng tôi báo giá:
Gửi link vào mail: gomsuthuytinhvn@gmail.com
Chat facebook với chúng tôi theo link sau: fb.com/suthuytinh
Gọi điện cho chúng tôi qua Hotline 0989.490.910 hoặc Chat Viber,Zalo
Kể từ năm 2008 đến nay chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng gốm sứ thủy tinh cao cấp .
Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0989.490.910 để được tư vấn trực tiếp!
Mua Hàng tại suthuytinh.com : ✓ Hàng Uy Tín ✓Hàng Chất lượng ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.
Share Button

Bình luận

Chat
1